博彩平台网址大全(www.99cx.vip):LMHT: Riot bị chê thiếu sáng tạo vì ra mắt toàn skin ‘đạo nhái’ sản phẩm cũ

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thời gian vừa qua, Riot Games đã ra mắt khá nhiều trang phục đẹp mắt cho các vị tướng phổ biến trong LMHT. Đặc biệt là mới đây, “công ty âm nhạc” này còn ra mắt trang phục chủ đề Valentine cho cặp đôi Vi và Caitlyn, điều này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Nhưng ngoài những lời khen ngợi, cũng có một số lời chê bai những chủ đề trang phục LMHT ngày càng thiếu sức sáng tạo, thậm chí bị mỉa mai là “đạo nhái” sản phẩm cũ của chính bản thân để làm tăng lợi nhuận.

Điển hình như mới đây, một YouTuber đã phàn nàn về việc Riot Games đã cạn ý tưởng và ra mắt một loạt trang phục “cùng màu” với những sản phẩm cũ.

Trang phục Caitlyn Hội Trưởng Học Viện và trang phục mới ra mắt đều là chủ đề “học sinh”.

Lucian Siêu Phẩm, Vũ Khí Tối Thượng và Hiệp Sĩ Xạ Kích đều có cùng “màu”.

Trang phục Vi Tay Đấm Tình Ái, Hồng Pha Lê (Tốc Chiến) và Heartache (mới ra mắt) không có nhiều khác biệt.

YouTuber này chia sẻ thêm, anh không nói những trang phục mới này xấu về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên chúng đều không có nhiều khác biệt so với các sản phẩm cũ. Điều này làm cho người chơi không còn kỳ vọng nhiều dành cho những trang phục mới trong LMHT, ngay cả đó là trang phục của những vị tướng mình yêu thích.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。