Ba giả thuyết về vụ rơi trực thăng khiến Bộ trưởng Ukraine thiệt mạng

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Mảnh vỡ của chiếc trực thăng trong vụ tai nạn sáng 18/1 (Ảnh: Reuters).

Ngày 18/1, một trực thăng đã rơi xuống gần một nhà trẻ và tòa nhà chung cư ở khu vực Kiev, khiến 17 người thiệt mạng, trong đó có Bộ trưởng Denys Monastyrsky cùng nhiều quan chức của Bộ Nội vụ Ukraine.

Trong một báo cáo cập nhật tình hình cùng ngày, Cơ quan An ninh Quốc gia Ukraine (SSU) cho biết các điều tra của cơ quan này đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ và xác định nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lửa cháy dữ dội sau khi chiếc trực thăng đâm xuống đất (Ảnh: Twitter).

Theo kết quả điều tra sơ bộ, SSU đưa ra 3 giả thuyết chính về nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc hôm 18/1.

"Các điều tra viên của chúng ta đã bắt đầu điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay tại khu vực Brovary, tỉnh Kiev. Hiện đại, các giả thuyết của vụ tai nạn này bao gồm: Vi phạm nguyên tắc an toàn bay, hỏng hóc kỹ thuật, và hành động phá hoại có chủ đích", báo cáo của SSU viết.

Hiện trường vụ tai nạn trực thăng khiến Bộ trưởng Ukraine tử vong

Theo nhà chức trách Ukraine, vụ tai nạn trực thăng hôm 18/1 đã khiến ít nhất 17 người thiệt mạng, bao gồm 10 người trên khoang cùng 7 người dưới mặt đất. Chiếc trực thăng sau khi đâm xuống đất đã phát nổ dữ dội, gây ra một đám cháy lớn tại khu vực lân cận. Cảnh sát thủ đô Kiev tiết lộ 25 người bị thương sau vụ tai nạn này hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện, trong đó có 11 trẻ em.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。