哈希定位胆(www.hx198.vip):Ben Fogle: New Lives in the Wild Season 17 Tập 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Phần 17 Tập 3 của Ben Fogle’s New Lives in the Wild đã có ngày phát hành. Người hâm mộ chương trình tò mò muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này. Tiền đề của Cuộc sống mới trong Phần 17 của Ben Fogle sẽ được thảo luận, cũng như những gì phần mở đầu mùa sẽ mang lại, cũng như hướng dẫn sàng lọc. Ben Fogle gặp nhiều người trong chương trình này, những người đã chạy trốn khỏi cuộc đua chuột và hành trình đến những nơi khắc nghiệt trên thế giới.

Mặc dù có vẻ như việc đi du lịch đến một nơi xa xôi trên thế giới là “dễ dàng hơn”, nhưng Fogle đã lên tiếng về một số trở ngại và rủi ro mà anh ấy gặp phải khi quay chương trình mới.

Anh ấy nói tiếp: “Tuy nhiên, khi nói đến cách sống của mọi người, mọi người đều có những vấn đề riêng. Cho dù đó là thiếu nước, quá nhiều mưa, quá nhiều gió, quá ít mưa, quá nhiều gió hay tất cả những điều trên. Vì vậy, tôi cá rằng hầu hết những người chúng tôi gặp đều có vấn đề.”

ben Fogle cuộc sống mới trong tự nhiên

“Đó là một trong những mối quan tâm cấp bách nhất đối với nhiều người trong số họ. Nếu họ sống ở Vương quốc Anh, họ chắc chắn có quyền truy cập NHS, bởi vì, trái với nhận thức phổ biến, việc hoàn toàn thoát khỏi mạng lưới tài chính là vô cùng khó khăn. Ông nói thêm: “Kết quả là mọi người vẫn đang nộp thuế và sử dụng NHS.

“Nó thay đổi rõ rệt và phát triển xa hơn khi một người đi vòng quanh hành tinh. Toàn bộ loạt phim này chỉ diễn ra ở Vương quốc Anh và Châu Âu, nhưng chúng tôi đã thực hiện nó trước đây và tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn xa hơn cho loạt phim năm tới, nơi chăm sóc sức khỏe sẽ là một vấn đề lớn hơn nhiều. Nó gây nguy hiểm cho một số người. Họ đã quyết định đánh bạc.

Ben Fogle: Cuộc sống mới trong mùa hoang dã Tóm tắt 17

Ben Fogle gặp ngôi sao trượt tuyết Mike Basich trên đường trượt tuyết trong buổi ra mắt phần đầu tiên của New Lives in the Wild trong clip đầu tiên của tập phim.

Trong buổi ra mắt phần 17, Fogle đến vùng núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ để thăm Basich, người đã nghỉ việc trượt tuyết để sống một cuộc sống bình lặng trong ngôi nhà gỗ thủ công của mình.

Basich nói khi được hỏi liệu anh ấy có bỏ lỡ cuộc thi không: “Không. Hoàn toàn tự do. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn. Nếu tuyết rơi về hướng này, tôi sẽ đi theo nó.”

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ben Fogle cuộc sống mới trong tự nhiên

Đoạn giới thiệu làm nổi bật những khoảnh khắc sau đó trong loạt phim, bao gồm cả cách cựu chuyên gia “thực hiện những cú đá của anh ấy bằng cách đẩy cơ thể của anh ấy đến mức cực đoan” bằng cách nhảy ra khỏi trực thăng trước khi thực hiện “sứ mệnh thay đổi cuộc đời”. năm trước, và toàn bộ bên trong bị cháy,” vận động viên trượt tuyết người Mỹ giải thích. “Vì có một thứ mà tôi không bao giờ có thể lấy lại được là thời gian dành cho con cái nên tôi rất khó nắm bắt và chấp nhận rằng mình cần phải tìm một phương pháp khác.”

Trong tập này, Fogle tham gia cùng Basich tại căn nhà gỗ của anh ấy ở vùng núi Sierra Nevada, nơi họ “vượt núi bằng ván trượt” và “nắm bắt khả năng của Mike về cơ khí, luyện kim và xây dựng”. Vào cuối mùa giải, người dẫn chương trình truyền hình sẽ đi đến rừng nhiệt đới của Úc, sa mạc của California và một vùng xa xôi của Uruguay.

Ben Fogle: cuộc sống mới trong tự nhiên

Ben đến thăm Bette, một phụ nữ lớn tuổi sống một mình trong một ngôi nhà xập xệ ở phía bắc Queensland. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ từ chối nấu ăn cho Ben. Tuy nhiên, khi một tuần trôi qua, cô ấy ấm áp với vị khách của mình và giải thích điều gì đã đưa cô ấy đến vùng hẻo lánh khắc nghiệt của Úc 30 năm trước. Cô ấy cũng thảo luận về mối quan hệ phức tạp của mình với nam giới và việc cô ấy đã bị đe dọa nghiêm trọng như thế nào khi chiến đấu để bảo vệ thế giới tự nhiên xung quanh mình khỏi sự phát triển.

Ben Fogle’s New Lives in the Wild Season 17 Tập 3 Ngày phát hành

Cuộc sống mới của Ben Fogle trong Mùa hoang dã 17 Tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2023. Cuộc sống mới của Ben Fogle trong Mùa hoang dã 17 Tập 3 sẽ phát sóng trên Kênh 5.

Tại Vương quốc Anh, vào khoảng 9 giờ tối, người hâm mộ và khán giả nước ngoài có thể xem Ben Fogle: New Lives in the Wild Season 17 Episode 3 vào ngày 17 tháng 1 lúc 8 giờ sáng AEDT, 2 giờ 30 sáng IST, 3 giờ chiều CST và 4 giờ chiều EST.

Cuộc sống mới của Ben Fogle ở ​​nơi hoang dã Phần 17 Tập 3: Xem ở đâu

Ben Fogle’s New Lives in the Wild Season 17 Tập 3 sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Kênh 5 trong thời gian và ngày được hiển thị ở trên.

Khán giả phải khớp múi giờ của họ với thời gian đã nêu ở trên để xem tập đầu tiên của phần mới khi nó được phát sóng tại địa điểm của họ.

Cũng đọc: 31 chương trình Anh hay nhất trên Netflix để phát trực tuyến ngay bây giờ

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。