ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Riot ấn định thời điểm tái phát hành Liên Minh Huyền Thoại

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Sau nhiều đồn đoán, Riot cuối cùng cũng đã xác nhận thời điểm tái phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) tại khu vực Đông Nam Á.

Cụ thể, thời điểm tái phát hành là vào ngày 6/1/2023. Đây là lúc các máy chủ sẽ khởi chạy và tất cả game thủ có thể truy cập vào LMHT trên game client của Riot. Người chơi có thể nhận được những phần thưởng và tham gia vào nhiều sự kiện chào mừng hấp dẫn.

Trang chuyển đổi tài khoản của Riot Games. Ảnh chụp từ website.

Sau hơn 10 năm gắn bó, các game thủ Việt Nam nói lời tạm biệt với nhà phát hành Garena và bắt đầu hành trình với Riot Games. Người chơi cần thực hiện việc chuyển đổi trước thời điểm đóng cửa server cũ từ 4/1/2023 đến 5/1/2023. Ở thời điểm này, bất kỳ tiến trình mới nào trên tài khoản Garena hoặc các giao dịch trong game sẽ không được ghi nhận. Bởi dữ liệu của người chơi đang được chuyển đổi sang Riot ID.

Mọi hoạt động giao dịch khi sử dụng client Garena cũng sẽ bị “đóng băng”. Lịch sử đấu cũng như hoạt động sự kiện của tài khoản cũng sẽ không được lưu lại. Bên cạnh đó, cửa hàng giao dịch, tiền tệ sẽ bị vô hiệu hóa.

Những game thủ chưa chuyển đổi dữ liệu tài khoản LMHT và chế độ ĐTCL trên Garena được khuyến khích hoàn thành việc liên kết càng sớm càng tốt, để có thể tham gia và tận hưởng các phần thưởng giới hạn trong trò chơi. Đồng thời, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi đầy đủ sau khi quá trình chuyển giao phát hành được hoàn tất.

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Hệ thống quà tặng sẽ gồm các kỷ vật từ sự kiện chào mừng (dùng để đổi mảnh trang phục vĩnh viễn), trứng linh thú huyền thoại và các báu vật miễn phí khác. Game thủ xem hướng dẫn đầy đủ về cách chuyển đổi tài khoản .

Ngay khi có thông tin về ngày phát hành chính thức, Riot đã kết hợp với các nhà sáng tạo nội dung của Việt Nam để giải đáp thắc mắc khi chuyển đổi tài khoản. Trong buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã hướng dẫn các “học trò” từng bước chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, đồng thời chia sẻ các sự kiện chào mừng và cơ hội nhận được vật phẩm đặc biệt.

Thầy giáo Ba và MC Minh Nghi livestream hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về quá trình chuyển đổi tài khoản. Ảnh chụp từ Facebook.

Trong khi đó, Minh Nghi - nữ MC nổi tiếng của làng eSports Việt - giải đáp nhiều thắc mắc của người hâm mộ về quá trình chuyển đổi tài khoản. Nữ MC cũng như chia sẻ về lợi ích của việc chuyển đổi này như có thể truy cập toàn bộ hệ sinh thái của Riot Games, từ những sự kiện mang tính cộng đồng, đến các trang phục giới hạn và nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, để chào mừng việc phát hành máy chủ Riot mới, người chơi sẽ được tận hưởng sự kiện chào mừng thú vị, kéo dài một tháng khi đăng nhập vào chơi trong tháng 1. Game thủ sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ trong trò chơi sẽ nhận miễn phí tất cả tướng đã ra mắt từ 2009 đến 2021. Sự kiện này chỉ có tại khu vực Đông Nam Á.

Với việc LMHT và chế độ ĐTCL được tái phát hành, người chơi sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung mà trước đây không có tại khu vực của mình, gồm các chế độ chơi như Clash, các chiến dịch đa trò chơi và việc tiếp tục vận hành các hoạt động thể thao điện tử.

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。