皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Tài tử 'Lộc đỉnh ký' làm công chức

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Nam diễn viên Mã Tuấn Vỹ. Ảnh: HK01.

Ngày 15/11, HK01 đưa tin tài tử Mã Tuấn Vỹ thông báo đã đỗ trong kỳ thi công chức của Cục Văn hóa và Thể thao Hong Kong. Nam diễn viên được bổ nhiệm vào làm việc tại Hội đồng Phát triển Nghệ thuật của đặc khu hành chính, với vai trò ủy viên giám sát.

Theo HK01, Hội đồng Phát triển Nghệ thuật nơi Mã Tuấn Vỹ gia nhập gồm 10 người, có nhiệm vụ xử lý, phê duyệt và phân bổ 100 triệu HKD (12,7 triệu USD) tiền quỹ đến nhà làm nghệ thuật, chương trình văn hóa - giải trí cần được hỗ trợ ở Hong Kong. Công việc của cựu ngôi sao TVB được đánh giá khá áp lực và không thể cẩu thả.

Mã Tuấn Vỹ ngừng đóng phim từ năm 2019. Anh sang Trung Quốc Đại lục học thạc sĩ ngành Quản lý và Y học. Sau đó, nam diễn viên về Hong Kong đảm nhiệm vai trò hiệu trưởng Trung tâm đào tạo nghệ thuật TVB, Giám đốc sáng tạo đài phát thanh RTHK. Không còn tham gia đóng phim nhưng thi thoảng Mã Tuấn Vỹ vẫn nhận lời làm MC, khách mời cho các chương trình của TVB.

Mã Tuấn Vỹ không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz từ năm 2019. Ảnh: On.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mã Tuấn Vỹ sinh năm 1971, là ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong. Anh nổi tiếng nhờ vai Khang Hy trong Lộc đỉnh ký 1998. Mã Tuấn Vỹ được mệnh danh là "Khang Hy đẹp trai nhất màn ảnh Hong Kong". Ngoài ra, anh còn ghi dấu ấn diễn xuất với Thâm cung kế, Ngọc uyên ương, Thiết huyết bảo tiêu, Lạc Thần, Phố Macau, Đế nữ hoa.

Nam diễn viên từng có thời gian mắc trầm cảm 8 năm. Anh bị sốc sau khi chứng kiến mẹ qua đời vì ung thư. Tài tử từng xuất bản các cuốn sách Tại sao phải tự sát?, Tôi là người nhà bệnh nhân để chia sẻ kinh nghiệm chung sống và vượt qua bệnh trầm cảm.

Về đời tư, Mã Tuấn Vỹ vẫn độc thân ở tuổi 51. Anh từng hẹn hò doanh nhân Hứa Tuệ San. Năm 2012, họ chia tay sau 8 năm gắn bó. Kể từ đó đến nay, Mã Tuấn Vỹ không công khai bạn gái.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。