Hà Nội: Cháy nhà trọ ở Cầu Giấy, cảnh sát kịp thời giải cứu 11 người

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Tối ngày 23/10, một đám cháy lớn bùng phát tại căn nhà trọ ở ngách 132/1 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an quận Cầu Giấy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để triển khai chữa cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tiếp cận hiện trường đám cháy

Hiện trường đám cháy tại nhà trọ ở quận Cầu Giấy

Theo nhận định ban đầu, ngôi nhà nơi xảy ra đám cháy cao 6 tầng với diện tích khoảng 50m2, bên trong căn nhà còn có nhiều người mắc kẹt. Chỉ huy chữa cháy đã khẩn trương chỉ đạo tổ trinh sát nắm bắt quy mô, vị trí số lượng người bị mắc kẹt, triển khai các biện pháp để tiếp cận khu vực có người bị nạn đưa ra khỏi đám cháy.

Lực lượng chức năng đã giải cứu được nhiều người dân mắc kẹt trong đám cháy

Cùng với đó chỉ huy chữa cháy chỉ đạo các lực lượng Công an phường, dân phòng và các lực lượng chức năng tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy ra cháy.

Sau một thời gian nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, giải cứu 11 người dân thoát nạn ra ngoài an toàn. Đám cháy không gây thiệt hại về người, hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。