U8hash:Đấu Trường Chân Lý 12.20: Bài Kai’Sa Kim Long reroll đang là một trong những bài mạnh nhất super server TQ

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Kai’Sa Kim Long có lối đánh khác hẳn tại server TQ, nơi game thủ sẽ cố gắng reroll vị tướng này lên 3 sao.

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Super server ở TQ là một trong những máy chủ đặc biệt dành cho những người chơi Đấu Trường Chân Lý giỏi nhất, khi quy định để tham gia nó là bạn phải là game thủ Thách Đấu của một trong những máy chủ thường trước đã.

  Hiện tại, sau khi phiên bản 12.20 đã cập bến toàn thể máy chủ trên thế giới, thì super server cũng nhanh chóng tìm cho mình một đội hình mạnh nhất để spam không thể ngày đêm. Và đội hình mạnh nhất theo họ đánh giá bây giờ, hóa ra lại là đội hình Kai’Sa Kim Long quen thuộc mà Xemgame đã giới thiệu với bạn từ trước :

  Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Fast 9 chưa bao giờ dễ hơn cùng bài “hack tiền” Kai’Sa Kim Long

  Theo đó, Kai’Sa đang là một trong những Chiến Binh Rồng mạnh nhất trong giai đoạn đầu trận (ngay sau khi Karma bị nerf nhẹ) chỉ cần 2 sao cô ta thành công thì bạn sẽ luôn đảm bảo chuỗi thắng trong ít nhất 6-7 vòng sau đó.

  Tuy vậy khác với lối đánh fast 9 của các game thủ châu Âu bằng Kai’Sa Kim Long, thì các game thủ TQ sẽ tập trung vào reroll Kai’Sa hết mình bằng tiền từ Thủy Long và Kim Long.

  Sau đó thì up 8 và đổi bài lại thành 6 Chiến Binh Rồng, bằng cách này thì người chơi không cần quá mạo hiểm up cấp rồi trông chờ vào vận may của mình tìm Rồng Thần (bên cạnh đó các Rồng Thần cũng không quá mạnh – trừ khi 2 sao khi vừa bị nerf trong bản vừa rồi). Nên có thể nói lối đánh reroll Kai’Sa vừa an toàn, lại vừa hợp meta nhất hiện tại.

  Mục tiêu của đội hình sẽ là ổn định tình hình ở 3-2 rồi sau đó dùng vàng dư ra trang bị Kim Long/Đá Thủy Long để reroll Kai’Sa và chỉ Kai’Sa thôi. Cố giữ lại các đơn vị Chiến Binh Rồng yếu như (Karma, Sett) để để vào lại trong cấp 8.

  Tùy vào trang bị Kim Long như thế nào mà người chơi có thể vừa hack tiền vừa để ý tích tiền để chúng mang đến chỉ số cộng dồn cao nhất có thể.

  Ở cấp 8 thì chúng ta sẽ có bộ tướng chủ yếu dưới đây với 6 Chiến Binh Rồng + 2 slot tướng tùy ý. Có thể tùy ý thay đổi theo các đội hình dưới đây, hoặc nếu Lõi ra đẹp thì 8 Chiến Binh Rồng luôn :

  Nhìn chung, hiện tại thì lối đánh Kai’Sa Kim Long sẽ có 2 biến thể chính là rush 9 hoặc reroll, tùy vào vận may của bạn mà có thể vận dụng 2 kiểu này để leo rank cực tốt trong 12.20.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。