Telegram分享群组(www.tel8.vip):CSGT dùng xe đặc chủng tuần tra, ghi hình phương tiện vi phạm trên Vành đai 3

皇冠APP下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Sáng 18.9, đại diện Cục CSGT (C08) Bộ Công an cho biết, cơ quan này vừa ban hành kế hoạch “Tăng cường thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông trên tuyến cầu Thanh Trì - Vành đai 3”.

Theo đại diện C08, kế hoạch được triển khai từ 20.9 tới và kéo dài tới 20.10.

Trong thời gian thực hiện kế hoạch, lực lượng thuộc C08 và Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát lưu động trên tuyến cầu Thanh Trì - Vành đai 3.

Hình ảnh ô tô khách đi vào làn khẩn cấp trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao được camera ghi lại

minh nhật

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lực lượng CSGT sẽ sử dụng mô tô đặc chủng để cơ động di chuyển dọc tuyến nhằm phát hiện và kịp thời giải quyết các điểm nút gây ùn tắc tại cả đường trên cao và các nhánh đường xuống. Phân luồng hợp lý để hạn chế xung đột giữa các luồng phương tiện, chỉ huy điều khiển giao thông tránh ùn tắc trên các luồng đường chính.

Đồng thời, CSGT sẽ quay phim, ghi hình các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm các hành vi là nguyên nhân chính gây ùn tắc giao thông như dừng, đỗ, đón, trả khách không đúng nơi quy định, điều khiển phương tiện vào làn khẩn cấp, không nhường đường cho xe xin vượt khi có đủ điều kiện an toàn… để làm căn cứ xử lý vi phạm.

Theo đại diện Cục CSGT, các xe mô tô đặc chủng làm nhiệm vụ sẽ tuần tra đảo chiều nhau, liên tục khép kín tuyến đường trong giờ cao điểm. Phối hợp nhịp nhàng với các đội CSGT trên đường cao tốc để giải quyết ùn tắc ở các nút giao cao tốc với đường Vành đai 3.

Cũng theo Cục CSGT, sau thời gian thí điểm thực hiện kế hoạch này, lực lượng chức năng sẽ tổng kết, nếu phát huy hiệu quả sẽ nhân rộng ra các tuyến đường ra vào thủ đô và các tuyến thường xuyên xảy ra ùn tắc tại các thành phố lớn.

C08 khuyến cáo người tham giao thông trên tuyến phát huy tinh thần nâng cao văn hóa giao thông, nhường nhịn nhau khi đến các điểm giao cắt lên xuống đường vành đai 3 và tuân thủ theo sự chỉ huy lực lượng CSGT để tránh gây ùn tắc. Các tài xế không điều khiển phương tiện chuyển hướng rẽ xuống đường nối dành cho các phương tiện từ dưới đi lên. Khi giao thông trên tuyến thông suốt các phương tiện đỡ phải dừng chờ lâu ảnh hưởng đến kinh tế và giảm khói bụi thải ra môi trường.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。