怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Ông Trần Mạnh Hùng rút khỏi cuộc đua đến chiếc ghế ở VFF khóa 9

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ông Trần Mạnh Hùng xin rút, không tham gia ứng cử vào ban chấp hành VFF khóa 9 - Ảnh: NAM KHÁNH

Dự kiến ngày 6-11, Đại hội VFF khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đại hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm những người lãnh đạo sẽ chèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam trong 4 năm tới.

Đại hội sẽ bầu ra 17 thành viên ban chấp hành, trong đó có 1 chủ tịch, 3 phó chủ tịch phụ trách các lĩnh vực (tài chính - tài trợ, truyền thông - đối ngoại, chuyên môn) và 13 ủy viên.

Hiện có 13 người được giới thiệu tham gia ứng cử các vị trí chủ chốt là chủ tịch, phó chủ tịch. Ngoài ra, có 37 thành viên được giới thiệu tham gia ứng cử vào ban chấp hành VFF khóa 9. Trong số đó có cả những lãnh đạo của các CLB bóng đá chuyên nghiệp đã xóa sổ khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam, có người đã mất chức, hoặc từng vướng vòng lao lý.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 12-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Mạnh Hùng (nguyên chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, thành viên ban chấp hành VFF khóa 8) cho biết ông đã làm đơn xin rút lui, không tham gia tranh cử vào ban chấp hành VFF khóa 9. Ông Hùng cho biết không biết đơn vị nào đã giới thiệu ông ứng cử nhưng vì tuổi đã cao nên ông xin phép không tham gia nữa, nhường vị trí cho những người trẻ, có trình độ và nhiệt huyết.

Theo quy định của VFF, tất cả những ứng viên được giới thiệu ứng cử vào ban chấp hành, phó chủ tịch, chủ tịch VFF phải được ít nhất 2 đơn vị thành viên VFF giới thiệu. Đơn vị giới thiệu cũng phải nhận được sự đồng ý của cá nhân được giới thiệu thì mới điền tên họ vào danh sách.

Từ nay đến thời điểm Đại hội VFF khóa 9 diễn ra, dự kiến sẽ có thêm một số thành viên nữa rút lui khi đánh giá cơ hội trúng cử của họ thấp. Ông Trần Quốc Tuấn hiện là ứng viên duy nhất cho chiếc ghế chủ tịch VFF.

Ông Trần Mạnh Hùng sẽ phải rời ghế thành viên hội đồng quản trị Công ty VPF

TTO - Sau khi bị UBND thành phố Hải Phòng cho thôi chức chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng cũng sẽ phải rời ghế thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。